»

Xây dựng Cotec bị phạt tiền do phat hành chứng khoán sai luật

Ngày 04/01/2008, Chánh Thanh tra UBCKNN đã ký Quyết định về việc xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty cổ phần Xây dựng Cotec

Đại gia bảo hiểm nộp hồ sơ niêm yết

Đại gia bảo hiểm nộp hồ sơ niêm yết

Ngày 25/5, Tập đoàn Bảo Việt đã nộp hồ sơ đăng ký niêm yết hơn 570 triệu cổ phiếu tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE). HOSE cũng đã thông báo xác nhận.

Tới đây sẽ có “sàn” giao dịch cho cổ phiếu của các công ty chưa niêm yết. Trong ảnh: các nhà đầu tư theo dõi phiên

Chuẩn bị lên 'sàn' UPCoM

Các công ty chứng khoán và công ty chưa niêm yết cổ phiếu đang chuẩn bị để tháng 6/2009 giao dịch trên “sàn” mới - UPCoM. Theo các chuyên gia, người sở hữu cổ phiếu chưa niêm yết cũng cần tập làm quen để có thể giao dịch tại UPCoM.

Cổ phiếu đầu tiên bị hủy niêm yết

Cổ phiếu đầu tiên bị hủy niêm yết

Kể từ ngày 1/7, cổ phiếu BTC của Công ty cổ phần cơ khí Bình Triệu sẽ bị hủy niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán TP HCM, do công ty kiểm toán từ chối cho ý kiến với Báo cáo tài chính năm 2008 của BTC.

VAFI cho rằng, khi Vietcombank, Vietinbank cùng Habeco, Sabeco và Mobifone được niêm yết, vốn hóa của thị trường có thể tăng

Đại gia đồ uống Habeco và Sabeco vẫn chưa thể lên sàn

Trước sự hối thúc của giới đầu tư tài chính sớm niêm yết Habeco và Sabeco nhằm tăng "hàng" chất lượng cho thị trường, Bộ Công Thương cho rằng, thời điểm hiện nay chưa đảm bảo niêm yết thành công.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5  Trang sau