»

Phố Wall ngã quỵ sau khi công ty môi giới hợp đồng tương lai bất ngờ đệ đơn xin phá sản - Ảnh: Getty.

MF Global phá sản, Phố Wall giảm mạnh

Sự sụp đổ của công ty môi giới các hợp đồng tương lai MF Global Holdings đã khiến chứng khoán Mỹ chao đảo và giảm mạnh trong phiên giao dịch cuối cùng của tháng 10. Tuy nhiên, Phố Wall đã có tháng 10 giao dịch tốt nhất trong 20 năm.

Phố Wall hiện đang hoạt động chủ yếu dựa vào tin đồn về tình hình châu Âu, do hiện vẫn chưa có thông tin nào cụ thể.

Trung Quốc cứu châu Âu, Phố Wall vọt mạnh

Phiên giao dịch đêm qua, thị trường chứng khoán Mỹ quay đầu tăng điểm mạnh, sau khi có tin cho biết Trung Quốc sẽ đầu tư vào Quỹ Bình ổn Tài chính châu Âu.

Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử 247

Năm 2010, Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử 247 chính thức hoạt động tại địa chỉ: www.thuongmai247.com với 3 thành phần chính: Sàn Giao dịch TMĐT, Bản tin Thương mại 247 và Danh bạ Doanh nghiệp Thương mại 247.

Phố Wall bật mạnh trở lại sau tin tốt lành từ châu Âu - Ảnh: Getty.

Phố Wall bất ngờ quay đầu tăng mạnh

Phố Wall quay đầu tăng điểm mạnh trong phiên giao dịch ngày 18/10, sau khi có tin cho biết hai nền kinh tế lớn nhất châu Âu, Pháp và Đức, đồng ý nâng quy mô Quỹ Bình ổn Tài chính châu Âu (EFSF) nhằm giải quyết cuộc khủng hoảng nợ trong khu vực.

Giới đầu tư lo sợ cuộc khủng hoảng nợ vẫn chưa thể giải quyết ngay.

Phố Wall đỏ rực trong âu lo

Việc nhà đầu tư lo sợ cuộc khủng hoảng nợ châu Âu không thể giải quyết nhanh chóng đã khiến thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh trong phiên giao dịch đầu tuần.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 47, 48, 49  Trang sau