»

Diễn biến giá cổ phiếu NNC trong 3 tháng qua - Nguồn: HSX.

9 tháng, NNC vượt 6,1% kế hoạch lợi nhuận năm

Công ty Cổ phần Đá Núi Nhỏ (mã NNC-HSX) thông báo kết quả kinh doanh quý 9 tháng năm 2011 và kế hoạch kinh doanh trong quý 4/2011.

Thắt chặt kiểm soát báo cáo kinh doanh công ty niêm yết

Thắt chặt kiểm soát báo cáo kinh doanh công ty niêm yết

Ông Lê Hải Trà, Ủy viên thường trực Hội đồng quản trị HOSE cho biết, do tình hình đặc biệt năm nay nên báo cáo tài chính năm của công ty niêm yết nếu lỗ, sẽ bị đưa vào diện kiểm soát ngay mà không cần chờ đến khi có kết quả kiểm toán như quy định.

Vấn đề mở

Thực hư chuyện mở room

Hai ngày gần đây, trên một số diễn đàn CK rộ lên thông tin tỉ lệ sở hữu (room) trong lĩnh vực ngân hàng có thể được tăng từ 30% lên 35%. Những thông tin trên cũng được ghép nối với diễn biến giao dịch mạnh khá bất thường của NĐTNN.

Nhóm cổ phiếu dưới hoặc ngang mệnh giá chưa hẳn đã rẻ. Ảnh: H.P.

Cổ phiếu dưới mệnh giá, thấp nhưng chưa hẳn đã rẻ

Tính đến 10/12, trên sàn HOSE có 34 cổ phiếu và 4 chứng chỉ quỹ tuột khỏi giá 10.000 đồng. Tuy nhiên, theo giới phân tích chứng khoán, việc đầu tư vào đối tượng này phải hết sức cẩn trọng.

Nhà đầu tư hiện nay không hào hứng với những CP mới chào sàn - Ảnh: D.Đ.M

Rớt giá cũng phải lên sàn

Các công ty lên sàn trong thời điểm hiện nay phải chấp nhận việc giảm giá liên tục theo xu hướng chung của thị trường, nhưng cũng không thể trì hoãn việc lên sàn vì phải thực hiện cam kết với cổ đông trước đó.


Các tin khác

1, 2, 3  Trang sau